Niêm chì 4 ngạnh và ứng dụng trong niêm phong đồng hồ nước

Các bạn? những đơn vị cung cấp và lắp đặt đồng hồ nước, có bao giờ rơi vô tình trạng những kí hiệu trên viên chì được niêm phong trên đồng hồ nước bị hoen rỉ, hoặc không thể phân biệt được đâu là đồng hồ điện do chính công ty mình nắp đặt hay chưa?

Chắc hẳn đây là một tình trạng chung và vô cùng phổ biến đối với các trung tâm cấp nước khi đi kiểm tra những chiếc đồng hồ tại các hộ gia đình đúng không ạ?

Đừng vội lo lắng Triệu Vũ xin chia sẽ với các đơn vị sản phẩm niêm chì 4 ngạnh và ứng dụng trong niêm phong đồng hồ nước.

Như các bạn đã biết việc sử dụng bộ sản phẩm kìm kẹp chì truyền thống trước đây sẽ gây ra tình trạng như trên vì mối niêm chì được kết hợp từ hạt chì niêm phong và dây chì, một trong những chất liệu "kỵ" nước, chỉ cần một thời gian sử dụng, mối niêm chì này sẽ lập tức bị oxi hóa, gây khó khăng cho các nhân viên khi kiểm tra độ bảo mật của đồng hồ nước mà đơn vị mình đã lắp đặt.

Vậy làm cách nào để khắc phục điều đó? Xin thưa rằng…

Đã đến lúc thay thế những sản phẩm truyền thống này bằng một loại niêm chì tốt hơn, thể hiện rõ mọi thông tin mà không lo lắng vì bị oxi hóa theo tháng năm.

Đó chính là seal 4 ngạnh hay còn gọi là niêm chì 4 ngạnh, một sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% chất liệu nhựa PP, bất chấp việc ngâm mình trong môi trường nước.

Niêm chì 4 ngạnh

Niêm chì 4 ngạnh được sử dụng trên đồng hồ nước

Đặc điểm: Là sản phẩm được tạo thành từ 100% chất liệu nhựa, với khả năng chống chịu quá trình oxi hóa, sử dụng kết hợp với dây chì niêm phong.

seal nhựa bốn ngạnh

Seal nhựa 4 ngạnh

 

Ưu điểm:

– Giá thành niêm chì 4 ngạnh tương đối rẻ

– Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vô cùng nhẹ

– Được làm từ nhựa nên không bị kí hiệu bĩ hoen rỉ

– Trên bề mặt có dãy số seri và logo công ty ( được đúc từ khuôn hoặc khắc laze)

– Có thể thay thế dây chì bằng dây cước

Chức năng: Được dùng để niêm phong các thiết bị như: đồng hồ nước, đồng hồ điện, đồng hồ xe taxi, bồn trộn xe bê tông, bình cứu hỏa hay các ampe kế.

Với những đặc điểm và ưu điểm trên, Triệu Vũ tin chắc niêm chì 4 ngạnh sẽ hoàn toàn có thể thây thế được những viên chì truyển thống, đánh bật nỗi lo âu của các nhân viên thường xuyên phải kiểm tra đồng hồ nước.

seal mỏ neo

Niêm chì 4 ngạnh hay còn được gọi là seal mỏ neo

 

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi