Hạt chì niêm phong đồng hồ điện nước gồm những loại nào?

Là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ 3 Kìm kẹp chì niêm phong, là nơi thể hiện bộ mặt công ty và thông số dựa trên những kí hiệu được thể hiện đó, vậy hạt chì niêm phong đồng hồ điện nước gồm những loại nào?. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kìm kẹp chì niêm phong

Trọn bộ kìm kẹp chì niêm phong

Dưới đây là 02 loại kích thước hạt chì được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

1. Hạt chì niêm phong phi 10mm

– Là sản phẩm có đường kính 10mm, với chiều cao hạt rơi vào khoảng 5mm, gồm 2 lỗ thoát nằm giữa viên chì, là nơi luồng dây chì qua để thực hiện thao tác niêm chì trên thiết bị.

Hạt chì phi 10mm được sử dụng khá nhiều và phải nói là chiếm đến 95% trong số các loại hạt chì được sử dụng tại Việt Nam, cũng như các đơn vị trong lĩnh vực điện và cấp thoát nước.

hạt chì niêm phong

Hình ảnh hạt chì phi 10mm đang được Triệu Vũ cung cấp trên toàn quốc

2. Hạt chì niêm phong phi 12mm

– Cũng giống như hạt chì phi 10, loại sản phẩm này có chức năng và thành phần nguyên liệu cấu tạo hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất là đường kích bề mặt lên đến 12mm.

– Là dòng sản phẩm khá đặc thù, chỉ được ứng dụng cho một vài ngành nghề đặc biệt, hoặc những đơn vị muốn có bề mặt thể hiện logo to hơn.

– Không được cung cấp đại trà giống hạt chì phi 10mm

hạt chì niêm phong phi 12mm

Hình ảnh hạt chì niêm phong phi 12mm

Ngoài ra trên thị trường vẫn có một số đơn vị sử dụng các loại hạt chì mới như: hạt chì màu, hạt chì phát quang, hạt chị nhựa, nhưng tỉ lệ vô cùng thấp. Triệu Vũ sẽ  có 1 bài riêng nói về 3 loại hạt chì này.

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liện hệ: CTY TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triệu Vũ

Địa chỉ: số 12 Yên Thế – P.02 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi