Hạt chì niêm phong – chiếc “ổ khóa” tuy nhỏ nhưng có võ

Như các bạn đã biết, việc đánh cắp, thay đổi thông số sản phẩm dường hiền ngày cảng xảy ra khá phổ biến, và vẫn chưa có giấu hiệu dừng lại. Đối với tình hình trước đây hiện tượng này thường chỉ bắt gặp đối với những sản phẩm có giá trị cực cao hoặc được nhiều người sử dụng, nhưng ngày nay điều đó đã không còn được coi trọng, từng những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng đang gặp phải hiện tượng " không cánh mà bay".

Đồng hồ điện, nước, là một trong các chi tiết phải gánh chịu điều đó, vậy phải làm thế nào?? Đừng lo, hãy để hạt chì niêm phong – chiếc "ổ khóa" tuy nhỏ nhưng có võ này giải quyết các bạn nhé.

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thằng hạt chi niêm phong có lai lịch thế nào các bạn nhé?? Liệu có thể phó thác công việc nặng nhọc này cho "nó" không?

Suy nghĩ

Hạt chì là sản phẩm có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng hạt nút áo, với chiều cao 5 mm và đường kính vỏn vẹn trong 10 mm. Được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chiếm là phần và chất liệu chì. Với đường kính lỗ vuông và tròn 1,6 mm, được sử dụng kết hợp với kìm kẹp chì và dây chì niêm phong để tăng độ bảo mật cho sản phẩm.

hạt chì niêm phong

Hình ảnh hạt chì niêm phong

Tham khảo thêm: Hạt chì niêm phong đồng hồ điện nước gồm những loại nào?

Tại sao gọi nó là chiếc "ổ khóa"??

Đúng như vậy, công việc chính của nó là niêm phong bảo mật cho sản phẩm, đóng vai trò như chiếc ổ khóa chắc chắn, luôn đồng hành cùng sản phẩm trên mọi chuyến đi.

Niêm chì đồng hồ nước

Các bạn có thể thấy chiếc "ổ khóa" nhỏ nhắn này vô cùng chắn chắn trên thiết bị nhé

Vậy còn…nhỏ nhưng "có võ"??

Hạt chì tuy chỉ có kích thước 10 mm nhưng ưu điểm mà nó mang lại là không cần bàn cải…Vì:

– Xét về giá cả, thì hạt chì niêm phong lại rẻ hơn gấp trăm đến cả ngàn lần nhửng chiếc ổ khóa truyền thống hoặc thiết bị niêm phong khác.

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho việc vận chuyển và lưu giữ, và quan trọng là phù hợp với nhu cầu công việc, khi một số chi tiết cần phải niêm phong được đặt ở những nơi có không gian chật hẹp

– Trên bề mặt hạt chì sẽ có tên công ty hoặc logo dập nổi, giúp tăng độ bảo mật lên đến 150%

Đặc biệt, chỉ sử dụng được duy nhất một lần, điều mà những chiếc "ổ khóa" truyền thống phải ngả mũ khâm phục sát đất

Giờ các bạn đã công nhận rằng sản phầm này tuy nhỏ nhưng "có võ" chưa ạ???

Niêm chì đồng hồ nước

Hình ảnh sau khi thực hiện xong thao tác niêm chì trên đồng hồ nước

Ngoài ra hạt chì cũng vô cùng đa dạng về chất lượng: hạt chì màu, hạt chì phát quang, hoặc hạt chì nhựa v.v…

Để hiểu rõ hơn về giá cả và đặc tính sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ

Địa chỉ số: 12 Yên Thế – Phường 02 – Quận Tân Bình – TP.HCM 

Hotline: 083.214.6789 Mr Tú

hotĐặc biệt:

Khi có nhu cầu sử dụng hạt chì niêm phong với số lượng trên 50 kg, CTY Triệu Vũ sẽ cấp cấp với giá sỉ và miễn phí vận chuyển trong khu vực TP.HCM.

Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp số lượng không hạn chế, nhỏ lẽ cho các đơn vị sử dụng ít với giá cả cạnh tranh nhất. Và vẫn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trong TP.HCM.

Hạt chì niêm phong do Triệu Vũ cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn ngành điện lực, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, lẫn giá cả.

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi