Những ưu điểm của seal niêm phong

Seal niêm phong là dạng vật tư phải nói là đã quá quen thuộc đối với các đơn vị vận chuyển, hàng hải và logistics, được xem như là một sản phẩm quan trọng, không thể thiếu, và được ví von như một người " vệ sỉ" cho hàng hóa. Vậy điểm gì làm cho "nó" được tin dùng đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của seal niêm phong các bạn nhé.

Trước tiên chúng ta nên cùng nắm lại một ít khái niệm về dòng sản phẩm này:

Seal niêm phong là gì??

Hay còn được gọi là kẹp chì nhựa, là một sản sản phẩm được tạo thành từ chất liệu nhựa PP, ABS hoặc kết hợp giữa 2 chất liệu nhựa và kim loại, được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực niêm phong hàng hóa. Giúp hạn chế tối đa việc mất cắp và đánh tráo sản phẩm kém chất lượng.

dây niêm phong thùng hàng

Hình ảnh Seal niêm phong nhựa răng cưa nhỏ

Tham khảo thêm: kẹp chì Container là gì?

Có thật nó là sản phẩm quan trọng không?? chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những ưu điểm của seal niêm phong nhé:

– Thứ nhất: Là sản phẩm vô cùng thân thiện với con người, không độc hại

– Thứ hai: Đặc tính bền bỉ và dẽo dai của chất liệu nhựa và cáp thép mang lại

– Thứ ba: Được cấu tạo bởi chức năng khóa một chiều ( chỉ sử dụng được duy nhất một lần), một tính năng phải nói là độc quyền của sản phẩm này

– Thứ tư: Trên bề mặt seal niêm phong nhựa sẽ được in số seri, tên công ty, logo hoặc mã barcode để tiện cho việc quản lý xuất nhập hàng hóa trong tháng.

– Thứ năm: Vô cùng đa dạng về mẫu mã và đãm bảo chất lượng ( tùy từng lĩnh vực sẽ có sản phẩm thích ứng riêng, đảm bảo bám sát nhu cầu công việc)

– Thứ sáu: Giá thành sản phẩm vô cùng rẻ ( chỉ với vài trăm đồng là khách hàng đã có trong tay một sản phẩm vô cùng an ninh)

– Thứ bảy: Vì mẫu mã đa dạng nên kích thước cũng biến động theo, nhưng đề rất nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng, vận chuyển và bảo quản sản phẩm.

Trên đây là 7 ưu điểm cơ bản mà những chiếc seal niêm phong ( kẹp chì) này mang lại?

Các bạn thấy sao? còn ưu điểm nào nữa mà chúng tôi chưa đề cập tới?, hãy đóng góp ý kiến của mình qua Hotline: 083.214.6789 Tú sẽ tiếp nhận và cập nhật sớm nhất các bạn nhé.

Những ưu điểm của seal niêm phong
5 (100%) 1 vote
Thông báo

Banner khuyến mãi