Ứng dụng của seal niêm phong trong đảm bảo an ninh hàng hóa

Phốt cáp là một loại seal niêm phong bảo mật bao gồm vỏ, khóa và dây thép (cáp). Đây là một loại seal tương đối linh hoạt, vì chiều dài của cơ cấu đóng có thể thay đổi. Hầu hết các seal cáp là để sử dụng một lần, nhưng cũng có những seal cáp có thể tái sử dụng. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về seal cáp và các ứng dụng của chúng.

 

SEAL CÁP AN NINH

Seal cáp có thể được phân loại là seal bảo mật cao (“H”), bảo mật (“S”) hoặc chỉ dẫn (“I”) theo tiêu chuẩn ISO 17712: 2013. Seal cáp bảo mật cao tuân thủ CTPAT. Vì niêm phong cáp có độ bảo mật cao được hầu hết các cơ quan hải quan trên thế giới chấp nhận nên chúng thích hợp cho việc vận chuyển container quốc tế. Do độ bền đứt cao, seal cáp có độ an toàn cao cũng bổ sung thêm một lớp an toàn cho hàng hóa được niêm phong.

CÁC LOẠI SEAL CÁP

Ngoài các lớp trên, seal cáp thường được phân nhóm theo vật liệu vỏ. Các loại phổ biến là vỏ nhựa, vỏ thép và vỏ nhôm. Sự khác biệt về vật liệu dẫn đến sức mạnh (phá vỡ) khác nhau, các ứng dụng khác nhau và giá cả khác nhau.

ỨNG DỤNG NIÊM PHONG CÁP

Như đã viết, seal cáp có những cách sử dụng khác nhau tùy thuộc vào loại seal. Phốt cáp có độ bảo mật cao thường được sử dụng cho vận chuyển hàng hóa quốc tế. Seal cáp an ninh phổ biến để niêm phong rơ-moóc xe tải, nắp, cửa sập, thanh giữ, toa xe và container liên phương thức. Seal cáp nhựa của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất, cũng như trong ngành bán lẻ. Ví dụ, có một seal cáp phù hợp cho mọi tình huống hoặc câu hỏi.

 

CÁC GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO SEAL CÁP

Seal an ninh bằng nhựa là lựa chọn thay thế cho seal cáp chỉ định. Seal bu lông container là lựa chọn thay thế cho seal cáp bảo mật cao. Cả seal bu lông và seal cáp được chứng nhận ISO 17712: 2013 đều phù hợp cho vận tải quốc tế.

Bạn có muốn biết thêm về tiêu chuẩn ISO 17712 và CTPAT? Sau đó, hãy đọc bài viết của chúng tôi:

 

SEAL CÁP ĐỒNG NGHĨA

Một số từ đồng nghĩa với seal cáp đã được đề cập trong bài viết này. Ví dụ, một seal cáp còn được gọi là seal cáp và seal cáp container. Tuy nhiên, thuật ngữ tiếng Anh seal cáp được sử dụng nhiều nhất ở Hà Lan.

 

TRÊN SEAL BẢO MẬT CỦA TRIỆU VŨ

Thiết bị Triệu Vũ là nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001 về các loại seal an ninh khác nhau, chẳng hạn như seal cáp , seal bu lông và seal nhựa . Chúng tôi cung cấp chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh. Các sản phẩm trong kho được đặt trước 2 giờ chiều vào các ngày làm việc sẽ được giao ngay trong ngày.

Triệu Vũ cũng là một chuyên gia trong việc sản xuất seal tùy chỉnh theo yêu cầu. Bạn cần một seal an ninh theo ý muốn của bạn cho tình huống cụ thể của bạn? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và thảo luận về các khả năng.

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi