Vận Chuyển Thủy Sản An Toàn Với Các Loại Seal Sau Đây

Với việc xuất khẩu thủy sản đang dần có những tính hiệu tốt trên trường quốc tế, thì việc vận chuyển thủy sản an toàn là một điều không thể không chú ý đến. Việc vận chuyển thủy hải sản đúng cách và an toàn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tạo được sự tin tưởng và uy tin cao với các đối tác trong và ngoài nước.

 1/Những điều cần biết khi vận chuyển thủy, hải sản

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ phía đối tác, các doanh nghiệp nên tìm kiếm những đơn vị chuyên vận chuyển thủy, hải sản chuyên nghiệp và có các giấy tờ hợp pháp để giảm thiểu rủi ro thất lạc hoặc đánh tráo hàng hóa. Tuy nhiên, với việc chọn lọc vẫn còn chưa đủ vì có những trường hợp quá cảnh hoặc nhập tạm sẽ dễ dàng tạo ra kẻ hở cho những kẻ gian lấy cắp và đánh tráo hàng hóa thủy sản gây mất uy tín cho doanh nghiệp.

Vì thế, việc sử dụng seal niêm phong sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hơn. Thông thường bạn có thể thấy các loại thủy sản có giá trị cao như: tồm hùm, cua hoàng đế… đều được niêm phong ở chân hoặc thân để chứng minh cho sự chất lượng và tươi sống của thủy sản và cũng là một vật đánh dấu chứng tỏ không bị hoán đổi trong quá trình vận chuyển.

2/ Ưu điểm của seal niêm phong

Việc niêm phong hàng hóa là điều bắt buộc trong vận chuyển, để an toàn hơn bạn nên trang bị thêm seal niêm phong đối với thủy, hải sản bên trong để kiểm soát được số lượng, chất lượng và đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và sau đây là những ưu điểm giúp bạn quản lý được thủy hải sản tránh bị đánh tráo hoặc trộm cắp:

+ Với kích thước thân seal nhỏ và độ dài thích hơp giúp niêm phong thủy sản nhưng vẫn không gây thương tích đối với thủy sản.

+ Có dãy số seri giúp bạn đếm được số lượng và dễ dàng đối chiếu với số lượng sau khi nhận hàng tự đơn vị vận chuyển

+ Có thể khắc thêm logo để xây dựng thương hiệu và tăng thêm độ bảo mật và lan rộng sự nhận biết thương hiệu.

3/ Các loại seal niêm phong

Sau đây là 03 loại seal niêm phong rất thích hợp cho việc niêm phong thủy, hải sản trong vận chuyển. Với chiều dài từ 280 đến hơn 300 mm bạn có thể lựa chọn niêm phong thân hoặc chân của thủy sản đều được:

Seal Khóa Thép

. Seal khóa thép (TVS 06)

Chất liệu: Thép và Nhựa

Tổng chiều dài: 350 mm

Hoạt động: Cơ chế khóa một chiều

Đường kính dây: 2 mm

Nhà sản xuất: ACME ( Malaysia)

Với chất liệu khóa là thép và được phủ bởi lớp nhựa PP, với thân trơn đường kích nhỏ giúp luồn được qua những nơi không thẳng hàng như chân hoặc thân của thủy sản mà không gây đứt hoặc tổn thương đối với thủy sản.

 

 

Seal Răng Cưa Nhỏ

.Seal răng cưa nhỏ (TVS 07)

Chất liệu: Nhựa PP

Tổng chiều dài: 280 mm

Đường kính dây: 2.5 mm

Hoạt động: Cơ chế khóa một chiều

Nhà sản xuất: ACME (Malaysia)

 Còn đối với seal nhựa răng cưa nhỏ, với 36 nấc răng sau khi khóa seal sẽ chỉ có thể rút vào và cố định không thể giật ngược lại, tạo sự yên tâm nhất định cho chủ doanh nghiệp.

 

Seal 4 Ngạnh

. Seal 4 ngạnh ( TVS 08)

Tổng chiều dài: 56 mm

Chất liệu: Nhựa PP

Hoạt động: Khóa một chiều

Nhà sản xuất: ACME (Malaysia)

Với chiều dài chỉ vỏn vẹn 56 mm, kết hợp với loại dây chì hoặc nhựa chuyên dụng giúp bạn niêm phong sát hơn vào các vật cần niêm phong, không lo sợ bị rớt hoặc quá chật cứng gây tổn thất cho hàng hóa.

 

* Video seal niêm phong được sử dụng trong lĩnh vật thủy hải sản

Nên chọn loại seal niêm phong nào để đảm bảo an toàn cho thủy hải sản

Bạn nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc của seal để tránh mua nhầm những seal chất lượng kém không hữu dụng.

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp seal, bạn có thể xem thêm tại danh mục seal niêm phong của CTY Triệu Vũ. Các loại seal chúng tôi cung cấp đều đến từ ACME của Malaysia đạt chuẩn C-TPAT và ISO 17712.

>>>> Danh mục seal niêm phong

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi