Các Loại Kẹp Chì Nhựa – Seal Niêm Phong Xe Tải Và Xe Bê Tông

Xe tải là một loại phương tiện vận chuyển đường bộ phổ biến, vì thế tình trạng thất thoát hàng hóa khi vận chuyển bằng xe tải cũng ngày một nhiều hơn, nên việc sử dụng seal là một biện pháp kịp thời và hợp lí nhất. Xe bê tông là một loại phương tiện vận tải đường bộ khác, có nhiệm vụ là vận chuyển và trộn bê tông, nhưng mối nguy hiểm thực sự đến khi đã hoàn thành việc xay và trộn bê tông nhưng lại không niêm phong cần gạt dẫn đến hậu quả bị kẻ gian “rụt ruột” bế tông làm mất uy tín của doanh nghiệp. Sau đây là 03 loại seal thông dụng trong việc niêm phong xe tải và xe bê tông.

 

 

 

 

 

04 loại kẹp chì niêm phong xe tải và xe bê tông

1/ Seal khóa thép

Seal Khóa Thép

Seal khóa thép thuộc nhóm seal nhựa ( plastic seal) làm tự nhựa PP bên ngoài và có lõi kim loại bên trong là, với lớp kim loại bén và cứng nếu cối tình giựt sẽ làm đứt seal và đồng thờ phá hủy seal niêm phong.

Trên seal sẽ có một bề mặt đủ rộng để bạn có thể khắc thêm logo của doanh nghiệp hoặc barcode, và không thể thiếu đó là dãy số seri ( là dãy số bắt buộc phải có trên seal). Do kích thước ngắn nên chỉ sử dụng được cho niêm phong xe tải nhưng không niêm phong được xe bê tông.

2/ Seal răng cưa

 

Seal Răng Cưa Nhỏ

Seal răng cưa cũng thuộc nhóm seal nhựa, nhưng thân seal là những nấc răng cưa kết hợp với hệ thống khóa một chiều sẽ khiến seal chắc chắn hơn có giựt mạnh cũng không thể đứt.

Seal Răng Cưa Lớn

Trên seal vẫn sẽ có bề mặt diện tích đủ để bạn khắc logo và dãy số seri đặc trưng của seal. Ngoài ra còn có thêm “tai xé” giúp bạn dễ dàng hủy seal khi đã hoàn thành đơn hàng mà không cần dùng đến dụng cụ hổ trợ. Loại kẹp chì này có thể dùng được cho cả xe tải và xe bê tông do nó có 2 kích thước là seal răng cưa nhỏ thích hợp cho niêm phong xe tải và seal răng cưa lớn cho niêm phong xe bê tông do có kích thước đủ dài .

3/ Seal 4 ngạnh

Seal 4 Ngạnh

Seal 4 ngạnh hay còn được gọi  là seal mỏ neo được sử dụng kế hợp với dây chì niêm chuyên dụng do có thể đi qua được những nơi niêm phong không thẳng hàng và dễ dàng điều chỉnh độ dài dây giúp bạn niêm phong dễ dàng hơn. Ngoài ra trên mỏ neo còn có 2 lỗ nhỏ giúp việc luồn dây chì qua và sau đó bấm vào thân seal giúp seal trở nên gọn gang hơn sau khi niêm phong.

Tuy có kích thước nhỏ nhưng vẫn thể hiện đủ các thông tin về số seri và vùng khắc logo cho doanh nghiệp. Thường được sử dụng cho xe bồn, xe tải vẫn sử dụng được nhưng khá ít vì tốn thêm chi phí để mua dây niêm chì.

Công ty cung cấp seal niêm phong chất lượng

Công ty Triệu Vũ chuyên cung cấp seal niêm phong đạt tiêu chuẩn ISO 17712 và C-TPAT của nhà sản xuất ACME ( Malaysia ).

Khi mua seal bạn sẽ được hưởng chế độ bảo mật về thông tin khách hàng cũng như bảo mật về số seri để tránh tình trạng mua seal thay thế để thực hiện hành vi xấu, và chính sách miễn phí in logo giúp khách hàng tăng độ bảo mật tuyệt đối và xây dựng thương hiệu.

>>> Danh sách các loại seal niêm phong

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi