Vai trò và những ứng dụng của thùng phuy thép trong logistic

Ứng dụng thùng phuy thép

Thùng thép hình trụ đã được sử dụng để vận chuyển chất lỏng trong suốt thế kỷ XX. Đây là một thùng chứa mạnh mẽ và linh hoạt được sản xuất từ ​​thép nhẹ có đường kính từ 165 mm đến 571,5 mm và được sử dụng để chở hầu như mọi thứ có khả năng đổ, từ thực phẩm đến các hóa chất nguy hiểm nhất. Ở dạng mở hoàn toàn, nó cũng được sử dụng để mang bột, bột nhão, mỡ bôi trơn và các chất lỏng nhớt hơn. Mặc dù có rất nhiều loại kích cỡ được sản xuất, đặc trưng của ngành công nghiệp này là thùng phuy thép 210 lít (45 gallon), chiếm 86% trọng lượng trong tổng số lượng được sản xuất tại Vương quốc Anh.

Bởi vì nó có thể được cuộn, trống hình trụ là dạng gói hàng lớn duy nhất có thể được xử lý an toàn bởi một người mà không cần thiết bị xử lý cơ học hoặc bề mặt chuẩn bị. Chính vì lý do này mà thùng phuy thép vẫn là hình thức container vận chuyển phổ biến nhất ở tất cả các nơi trên thế giới.

Được sản xuất trên dây chuyền chuyên dụng tốc độ cao, thùng phuy thép có thể được sản xuất với số lượng rất lớn với giá rẻ theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và mẫu mã. Nó rất chắc chắn và do đó được coi là dạng thùng chứa an toàn nhất cho các vật liệu nguy hiểm nhất.

 

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI CỦA SỰ LỰA CHỌN

Hiệu suất đã được chứng minh của thép thể hiện sự phù hợp của nó như một giải pháp đóng gói cho mục đích thương mại và công nghiệp. Các đặc tính vốn có của nó cho phép Thùng phuy thép cung cấp:

 • Tính linh hoạt  – giải pháp đóng gói cho nhiều loại sản phẩm
 • Sức mạnh Môi trường  – một hồ sơ tái chế tuyệt vời kết hợp Tái chế và tái sử dụng
 • An ninh  – cung cấp sự bảo vệ và bảo quản cho các nội dung đa dạng, từ thức ăn trẻ em đến hàng hóa nguy hiểm
 • An toàn  – sức mạnh của thép cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống cháy, vỡ và rò rỉ
 • Độ bền  – cải tạo và tái chế cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn trong tương lai
 • Tính ổn định  – cung cấp khả năng lưu trữ và vận chuyển hiệu quả trong mọi môi trường
 • Tuân thủ đơn giản  – dành cho các nhà sản xuất thùng phuy và chất độn để đáp ứng các mục tiêu tái chế Trách nhiệm của nhà sản xuất.

CƠ SỞ HẠ TẦNG TÁI CHẾ THÙNG PHUY THÉP

Thùng phuy thép là ví dụ hoàn hảo về một thùng chứa được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng có hiệu quả cao hơn và được thiết lập tốt để cải tạo và tái chế.

PHỤC HỒI

Không giống như bất kỳ vật liệu đóng gói công nghiệp nào khác, thùng phuy thép cải tạo có ưu điểm là đáp ứng các yêu cầu pháp lý và an toàn tương tự như thùng phuy thép mới.

Phuy thép có kỳ vọng tái sử dụng đáng kể và được bảo dưỡng bởi một ngành công nghiệp tân trang chuyên dụng trên toàn thế giới thông qua các đại lý được cấp phép. Các nhà sản xuất thùng phuy cung cấp dịch vụ thu gom các thùng chứa đã qua sử dụng và cung cấp các loại bao bì đã được tân trang lại, giúp việc sử dụng nhiều chuyến trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 

TÁI CHẾ

Khi thùng phuy thép đã hết tuổi thọ hiện tại, chúng có thể được tái chế dễ dàng. Phuy phế liệu được tách riêng và xử lý để trả lại cho các nhà chế biến, nơi chúng được tái chế để tạo ra thép mới. Cơ sở hạ tầng rộng rãi này, kết hợp với đặc tính từ tính của thép, đảm bảo chất lượng phế liệu cao, làm cho thùng phuy thép trở thành lựa chọn lý tưởng để tái chế. Phuy thép thường được thu gom cùng với các loại thép phế liệu tiêu chuẩn khác.

Để đảm bảo phế liệu phuy thép được tính vào việc đáp ứng các nghĩa vụ thu hồi và tái chế, Hiệp hội Thép Vương quốc Anh, Hiệp hội Nhà máy đúc Anh và Liên đoàn Kim loại Anh đã ký một thỏa thuận chung với Cơ quan Môi trường công nhận việc thu hồi phế liệu thương mại và công nghiệp. Các nhà xử lý tái chế có thể phát hành Ghi chú Thu hồi Bao bì (PRN) đối với chất thải đóng gói công nghiệp này.

 

SỰ THẬT VỀ MÔI TRƯỜNG

Thép phế liệu là vật liệu duy nhất được thu hồi để tái chế, là thành phần thiết yếu để sản xuất vật liệu mới, với tất cả thép mới có chứa tới 25% thép tái chế. Khả năng tái chế vốn có này giúp các công ty xử lý hoặc sử dụng thùng phuy thép dễ dàng đáp ứng các mục tiêu tái chế tại Vương quốc Anh của họ, được giới thiệu vào tháng 1 năm 1998.

Mỗi tấn thùng phuy thép được tái chế giúp tiết kiệm:

 • 1,5 tấn quặng sắt
 • 70% năng lượng
 • 0,5 tấn than
 • 40% lượng nước cần thiết trong sản xuất

Tất cả các thùng phuy thép đều có thể tái sử dụng và tái chế. Thép giữ lại tất cả các đặc tính của nó thông qua quá trình tái chế. Cơ sở hạ tầng thu hồi thùng phuy thép rộng rãi giúp tái chế dễ dàng cho doanh nghiệp

 

Công ty Thiết bị Triệu Vũ là đơn vị hậu cần logistic, chuyên cung cấp những trang thiết bị hỗ trợ kỹ thuật: Kẹp nắp thùng phuy, Dụng cụ mở thùng phuy, Van xả hóa chất, Nắp thùng phuy các loại, Xe vận chuyển thùng phuy, Kệ để thùng phuy,…tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn CO-CQ đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.
Liên hệ Hotline hoặc Fanpage Triệu Vũ để được tư vấn và chọn mua sản phẩm chất lượng nhất!

> Xem thêm: Nellie Bly – Người tiên phong trong ngành công nghiệp thùng phuy kim loại

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi