Seal niêm phong là gì? Vai trò của seal nhựa trong lĩnh vực niêm phong hàng hóa

Seal niêm phong chắc hẳn sẽ là cái tên vô cùng lạ lẵm đối với mọi người, nhưng thật chất lại là một "người bạn đồng hành" vô cùng được ưa chuộng và xuất hiện khá lâu trong lĩnh vực hàng hải, vận chuyển. Và ngày nay, seal niêm phong đã không còn dừng lại ở đó, với những ưu điểm của nó mang lại, dần dần đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình và mặc nhiên chiếm được lòng tin của những lĩnh vực khác như: cấp thoát nước, cứu hỏa, nhà kho, v.v…Ngay cả những bạn tuổi teen cũng đang dần trang bị cho mình những chiếc "ổ khóa" vô cùng tiện lợi này.

seal nhựa răng cưa

Hình ảnh seal nhựa niêm phong răng cưa lớn

Vậy seal niêm phong là gì? Vai trò của seal nhựa trong lĩnh vực niêm phong hàng hóa cũng như các lĩnh vực khác?

Khái niệm:

Các bạn có thể thao khảo tại: http://sealniemphongtrieuvu360.blogspot.com/2015/12/seal-niem-phong-kep-chi-la-gi.html

Hoặc cụ thể hơn qua bài viết : http://niemphonghanghoa.com/seal-niem-phong-la-gi/

Các bạn đã nắm rõ được khái niệm cơ bản qua 2 bài viết trên rồi đúng k ạ?? Đúng như vậy seal niêm phong là những loại sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, kim loại hoặc kết hợp cả 2 loại chất liệu này với nhau và được Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Hải Quan ra quyết định ban hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2006 tại Hà Nội số 2811/QĐ-TCHQ.

Nó được thay thế cho những loại ổ khóa truyền thống trước đây, bởi cơ chế " khóa chốt một chiều" và khả năng bảo mật thông qua những dãy số seri và mã barcode được khắc trên sản phẩm, cũng như tăng độ nhận dạng thương hiệu thông qua những kí hiệu logo.

Tham khảo thêm: Các loại kẹp chì nhựa đang được Triệu Vũ cung cấp trên thị trường

Vai trò của seal nhựa trong lĩnh vực niêm phong hàng hóa??

Chắc hẳn các bạn đã từng đọc rất nhiều bài báo nói về việc bẻ khóa trong tíc tắc cho dù chất lượng có cao đến thế nào thì nữa thì đối với những thợ "lành nghề" vẫn chỉ là việc vô cùng đơn giản như bạn trở bàn tay. Hàng hóa, tài sản cứ thế không cánh mà bay, cứ bay mãi bay mãi đến một thời xa…..

Nhưng "vỏ quýt dày" đương nhiên sẽ có "móng tay nhọn" và Seal – niêm phong là sản phẩm được sinh ra cho những công việc như thế này. Với ổ khóa được cấu tạo nằm sâu bên trong cùng hệ thống lưỡi gà đối xưng nhau (tùy sản phẩm sẽ có cấu tạo khác nhau), kết hợp với cơ chế khóa rút 1 chiều ( chỉ sử dụng được 1 lần), chưa kể đến những số seri, tên công ty hoặc kí hiệu đặc biệt được khắc trên bề mặt, sẽ giúp mối niêm phong được tăng lên đến 150% tuy chỉ được cấu tạo từ chất liệu nhựa.

seal nhựa niêm phong khóa thép trắng

Hệ thống khóa đươc đặt sâu bên trong seal nhựa

khóa niêm phong răng cưa

Logo và số seri được in trên bề mặt seal

Nếu một ai đó cố tình rút ngược trở lại, những chiếc seal nhựa này sẽ đứt lìa ra và đương nhiên không nối lại được.

Nếu họ cũng có sản phẩm giống như vậy nhưng, vẫn không thể giống về những kí hiệu đặc biệt và số seri được in trên seal cũ.

seal nhựa niêm phong

Seal nhựa răng cưa nhỏ

Quả thật không thể dùng lời văn để nói hết những ưu điểm của sản phẩm này, hãy "trãi nghiệm" thực tế, Triệu Vũ chân thành khuyên như vậy, hãy đến ngay văn phòng công ty chúng tôi tại số 12 Yên Thế – Phường 02 – Quận Tân Bình – TP.HCM, hãy cầm trên tay những chiếc seal niêm phong này (test và sử dụng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí), các bạn sẽ thấy nó không còn là một vật phẩm nữa, mà dường như nó đã trở thành một "người vệ sỹ" vô cùng tin cậy trên mọi chuyến đi.

Tham khảo thêm: kẹp chì Container là gì?

CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ được sinh ra để giải quyết những nỗi lo âu của khách hàng, để giúp chọn được những sản phẩm phú hợp nhất, bám sát nhu cầu công việc nhất và điều quan trọng là tiết kiệm chi phí nhất.

Những sản phẩm seal nhựa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, hãng sản xuất AMCE, chất lượng luôn trên mức tuyệt vời khi đến tay người sử dụng.

Chưa hết, mỗi nhân viên của Triệu Vũ đều được trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu, nắm rõ mọi thủ thuật của việc đánh tráo hàng hóa. Khi đến với Triệu Vũ ngoài việc sử dụng sản phẩm "tẹt ga" khách hàng sẽ còn được "bật mí" về những các thủ thuật mới nhất các cách nhận biết và phòng chống tệ nạn mất cấp, đánh tráo đang ngày càng diễn ra tràn lan hiên nay.

Để được tư vấn về sản phẩm và đường đi, xin vui lòng liên hệ Hotline: 083.214.6789 Mr Tú – 0909 678 754 Mr Thủy – 0128.6522.058 Mr Hà.

Seal niêm phong là gì? Vai trò của seal nhựa trong lĩnh vực niêm phong hàng hóa
5 (100%) 1 vote
Chương trình khuyến mãi

khuyen mai