Giám sát chuỗi cung ứng và an ninh hậu cần dịp cuối năm

Khi hàng hóa di chuyển qua chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất đến nhà cung cấp, chúng có nguy cơ gặp phải một số mối đe dọa bao gồm hư hỏng và trộm cắp. Cho dù trên phương tiện giao hàng đang vận chuyển hay khi được cất giữ tạm thời trong kho, bạn muốn được đảm bảo rằng hàng hóa của mình không bị ảnh hưởng bởi môi trường thay đổi có thể gây ra thiệt hại không thể sửa chữa đối với hàng hóa dễ hỏng và tinh vi.

Giám sát từ xa có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ quy trình chuỗi cung ứng với khả năng bảo mật hiệu quả, được tối ưu hóa. Giám sát sự xuất hiện của hàng hóa và đảm bảo chúng ở đúng vị trí theo thời hạn dự kiến ​​và không bị hư hỏng. Dịch vụ giám sát từ xa đảm bảo giảm thiểu sự gián đoạn cho hoạt động kinh doanh của bạn và an tâm bảo mật cho các gói hàng giá trị cao của bạn.

Dịch vụ giám sát từ xa của viễn cảnh không chỉ cung cấp an ninh cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho mà còn có thể nâng cao hiệu quả làm việc của kho hàng của bạn. Bằng cách cung cấp điều khiển truy cập từ xa và giám sát điều khiển hệ thống, bạn có thể yên tâm chống lại sự xâm nhập trái phép vào các khu vực an toàn và hư hỏng hàng hóa do điều kiện lưu trữ biến động.

 

Giám sát từ xa là gì và nó có thể cải thiện an ninh hậu cần như thế nào?

Giám sát từ xa cung cấp khả năng quản lý an ninh chuỗi cung ứng hiệu quả về chi phí cho hàng hóa quý giá của bạn, cho dù hàng hóa đó đang trên đường hay được cất giữ trong kho. Được hỗ trợ bởi đội ngũ điều hành an ninh chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu tại  Đài quan sát Farsight , bạn có thể yên tâm rằng các báo động của mình được giám sát 24/7, 365 ngày một năm.

Một khi cảnh báo trang web đã được kích hoạt, một nhà điều hành chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức phản ứng để điều tra nguyên nhân của báo động. Khi xác định hành vi đáng ngờ, nhóm điều hành sẽ liên hệ với bạn và / hoặc chủ khóa được chỉ định và xác minh trực quan những kẻ xâm nhập hoặc hoạt động của các dịch vụ khẩn cấp liên quan để đảm bảo phản ứng nhanh chóng.

Nâng cao khả năng bảo mật camera quan sát của bạn lên cấp độ tiếp theo với các dịch vụ giám sát từ xa. Đưa bảo mật của bạn từ phản ứng đơn giản thành chủ động. Ngăn chặn sự phá hoại, thiệt hại và trộm cắp trước khi nó xảy ra và ngăn chặn những kẻ xâm nhập và kẻ gian theo dõi đường đi của chúng.

 

Khám phá các lợi ích giám sát từ xa cho chuỗi cung ứng và quản lý an ninh hậu cần

Với giám sát từ xa, việc quản lý an ninh chuỗi cung ứng của bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 

NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

  • Bảo mật được tối ưu hóa cho thời gian phù hợp với nhu cầu của bạn

  • Thông báo bằng âm thanh trực tiếp  ngăn chặn những kẻ xâm nhập tránh xa khu đất riêng, địa điểm làm việc và hàng hóa có giá trị
  • Phản ứng nhanh chóng và điều tra toàn diện về nguyên nhân của báo động
  • Các nhà điều hành sử dụng camera quan sát để xác minh trực quan hành vi đáng ngờ và những kẻ xâm nhập đến các dịch vụ khẩn cấp, đảm bảo phản ứng ngay lập tức

BẢO MẬT KHO

An ninh kho hàng phụ thuộc vào một số yếu tố; loại hàng hóa được lưu trữ, vị trí địa điểm, điểm tiếp cận của nhân viên và số lượng nhân viên yêu cầu mức độ tiếp cận nhất định.

Hệ thống quản lý an ninh chuỗi cung ứng của bạn cần phải kết hợp tất cả các yếu tố này để đảm bảo an ninh của bạn hoạt động hiệu quả theo nhu cầu của bạn và hàng hóa của bạn được an toàn và bảo mật.

Ví dụ: bạn có thể có một nhà kho mở với hàng hóa quý giá được lưu trữ trong một khu vực cụ thể được bảo vệ chống lại sự xâm nhập chưa được xác minh bằng cách sử dụng tia laser được kích hoạt 24/7. Sau khi bị hỏng, các tia laser này sẽ gửi một cảnh báo ngay lập tức đến Đài quan sát Farsight, nơi các nhà điều hành an ninh của chúng tôi sẽ cảnh báo bạn, những người giữ chìa khóa được chỉ định và các dịch vụ khẩn cấp cần thiết về một mục nhập chưa được xác minh. Để xác minh quyền truy cập cho nhân viên, tùy chọn xác minh trực quan từ Farsight có thể được triển khai hoặc nhân viên có quyền truy cập có thể nhập mã. Tất cả các mục nhập được ủy quyền, cho dù trực quan hay bằng cách sử dụng mã đều có thể được theo dõi để tham khảo sau này.

Tìm hiểu thêm về kiểm soát truy cập và cách nó có thể cải thiện an ninh kho hàng của bạn

 

AN NINH GIAO THÔNG

Các dịch vụ giám sát từ xa cũng có thể được sử dụng để cung cấp bảo mật bổ sung cho hàng hóa được vận chuyển trên khắp Vương quốc Anh. Với sự hỗ trợ cho các thiết bị GPS được trang bị trong các phương tiện vận tải, Farsight có thể theo dõi hành trình hàng hóa của bạn trên khắp đất nước, cảnh báo cho bạn hoặc các nhà quản lý cung ứng được chỉ định về các điểm dừng trái phép hoặc hoạt động có khả năng đáng ngờ.

 

KIỂM SOÁT HỆ THỐNG

Loại môi trường lưu trữ hàng hóa của bạn là chìa khóa để đảm bảo các sản phẩm dễ hư hỏng và có giá trị cao không bị hư hỏng theo thời gian. Cho dù bạn yêu cầu một mức độ chiếu sáng nhất định, nhiệt độ tối thiểu hoặc tối đa hoặc theo dõi mức độ ẩm, hệ thống Farsight điều khiển giám sát từ xa có thể rất quan trọng đối với việc lưu trữ hàng hóa của bạn.

Các dịch vụ giám sát từ xa có thể giám sát và điều khiển các hệ thống trên toàn bộ các đơn vị lưu trữ và kho hàng của bạn, bao gồm cả cảnh báo rủi ro lũ lụt và duy trì môi trường tối ưu cho các sản phẩm nhạy cảm.

 

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Logistic, Công ty Triệu Vũ đóng vai trò cầu nối quan trọng trong việc đảm bảo an ninh hàng hóa quá trình vận tải liên phương thức nói riêng và hậu cần logistic nói chung. Triệu Vũ cung cấp các sản phẩm seal niêm phong hàng hóa đa dạng: seal nhựa niêm phong, seal cáp niêm phong, seal cối container,…đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 17712, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong và ngoài nước.
Liên hê Hotline và inbox Fanpage để được nhận báo giá tốt nhất!

 

> Đọc thêm: Chuỗi cung ứng là gì? Cách nó vận hành trong nền kinh tế?

Đánh giá cho bài viết
Thông báo

Banner khuyến mãi