Nhận Khắc Laser Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

 Hiện nay, nhu cầu khắc logo hoặc các họa tiết trên sản phẩm đang dần phổ biến. Song song với việc tìm ra những hình ảnh họa tiết bắt mắt thì việc khắc lên sản phẩm bằng chất liệu gì để bảo quản được lâu và không gây hại cho sức khỏe người dùng cũng là một vấn đề quan trọng không kém. Nhưng với sự tiên tiến vượt bậc của công nghệ thì việc gia công khắc họa tiết bằng laser là phương pháp khả thi nhất.

 1/ Khắc laser là gì ? Tại sao nên khắc laser ?

  Khắc laser là sử dụng những chùm tia laser hội tụ tại một điểm để tăng tốc việc làm nóng lên những điểm cần tác động, máy khắc laser hoạt động dựa vào những vi mạch kết nối trực tiếp với máy tính, trên máy tính sẽ có phần mềm thiết kế chuyên dụng có nhiệm vụ điều khiển máy khắc hoạt động theo một lập trình có sẵn để từ đó mà khắc ra những hình ảnh, kí hiệu theo yêu cầu.

  Ưu điểm của việc khắc laser là chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian trong khâu gia công, hình ảnh có độ chính xác và rõ ràng lên đến 99%. Vì sử dụng tia laser để làm nóng trực tiếp lên sản phẩm nên hình ảnh sẽ không bị mờ dần nếu sử dụng lâu và không gây độc hại khi đến tay khách hàng.

2/ 3 lý do nên khắc laser gia công sản phẩm

+ Tăng sự chuyên nghiệp

    In logo và website lên sản phẩm sẽ giúp bạn tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng thời cũng có thể tăng độ nhận diện của doanh nghiệp.

+ Tạo sự khác biệt 

   Việc khắc laser lên quà tặng sẽ giúp bạn truyền tải được hình ảnh hay thông điệp của doanh nghiệp hoặc cá nhân một cách chi tiết để tạo sự khác biệt.

+ Đánh dấu phục vụ giám sát và quản lý

  Ngoài in logo hay việc khắc hình ảnh lên quà tặng, khắc laser cũng có thể được sử dụng cho việc đánh dấu lên các chi tiết máy hay chi tiết kỹ thuật để phụ vụ cho việc giám sát và quản lý.

*Ví dụ như: khắc số seri hay mã sản phẩm lên tem nhãn mác bằng kim loại hoặc cũng có thể khắc trực tiếp lên thiết bị, chi tiết kỹ thuật….

3/ Những vật liệu nào khắc được laser ?

 Trên thật tế, hầu như tất cả vật liệu đều có thể khắc laser từ: kim loại, da hay mica….. Vì với máy khắc laser chúng ta có thể tùy chỉnh năng lượng của tia laser để điểu khiển tốc độ làm nóng cho phù hợp với vật liệu  sẽ cho ra hình ảnh đẹp hơn và chính xác mà không gây hư hại đến sản phẩm.

Một số hình ảnh khắc laser trên mọi vật liệu:

Khắc Laser Trên Bút

Khắc Laser Trên Gỗ 

Khắc Laser Trên Inox

Khắc Laser Trên Kim Loại

Khắc Laser Theo Yêu Cầu

Khắc Laser Trên Mica

Khắc Laser Trên Thẻ

4/ Khắc Laser Giá Rẻ Ở Đâu ?

  Hiện nay, Công ty Triệu Vũ nhận khắc laser họa tiết, kí hiệu, logo lên quà tặng, bảng tên và sản phẩm với số lượng nhỏ và lớn. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong thiết kế và vận hành máy khắc chúng tôi cam kết sẽ cho ra sản phẩm với hình ảnh chính xác nhất với thời gian ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian gia công sản phẩm và đến với tay khách hàng với thời gian nhanh nhất.

   Đặc biệc dù là số lượng nhỏ hay lớn thì giá vẫn vô cùng ưu đãi so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ khắc laser và nhận báo giá chi tiết theo số lượng.

Nhận Khắc Laser Giá Rẻ Theo Yêu Cầu
5 (100%) 1 vote
Thông báo

Banner khuyến mãi