HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tấn Bảo

Điện thoại: 083.214.6789

Văn Thủy

Điện thoại: 0909.678.754

todayHôm nay:  19

todayTổng truy cập:  1818712

Tìm hiểu về container 40 feet: Kích thước container phổ biến nhất thế giới

Mục lục

Kích thước của container 40 feet

Kích thước của container 40 feet thường được đo bằng hệ thống đo lường Anh (feet) và xác định cả kích thước bên ngoài và kích thước bên trong (có thể sử dụng).

Kích thước của container 40 feet là:

  • Kích thước bên ngoài (tính bằng feet): dài 40 'x rộng 8' x cao 8 '6'
  • Kích thước bên ngoài (tính bằng mét): dài 12,19m x rộng 2,44m x cao 2,59m
  • Kích thước bên trong (tính bằng feet): dài 39 '6' x rộng 7 '9' x cao 7 '10'
  • Kích thước bên trong (tính bằng mét): dài 12,025m x rộng 2,352m x cao 2,393m

Công suất sử dụng: 67,7m3

 

Có bao nhiêu pallet có thể phù hợp với một container 40 feet?

Đối với các loại pallet Euro ( pallet Châu Âu ), có kích thước 1,2m x 0,8m, chân đế của container 40 feet có thể chứa tới 25 chồng pallet Euro miễn là tải trọng không bị treo qua các bên. Nói chung, cách tối ưu để lắp các pallet bên trong container là với một hàng dọc theo chiều dài và một hàng khác dọc theo chiều rộng.

Đối với loại pallet tiêu chuẩn của Mỹ có kích thước 40 ”x 48” (1.016m x 1.219m), chân đế của container 40 feet tiêu chuẩn có thể chứa 21 pallet miễn là tải không bị treo qua các cạnh.

Tải trọng tối đa cho container 40 feet là bao nhiêu?

Trọng lượng rỗng của một container 40 feet là 3.750kg và có thể được tải với trọng lượng tổng thể tối đa là 29 tấn (26.300kg). Nhưng số lượng hàng hóa bạn có thể tải sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các hạn chế và / hoặc giới hạn có thể có của hãng tàu, tính chất của hàng hóa và các chi tiết cụ thể của lô hàng.

> So sánh ưu-nhược điểm của 2 hình thức vận chuyển container phổ biến: LCL & FCL

Dung tích thùng container thay đổi theo quốc gia

Khi nói đến dung tích thùng chứa, các quốc gia khác nhau có thể có các thông số kỹ thuật và quy định khác nhau. Ví dụ, Hoa Kỳ có các giới hạn về trọng lượng thấp hơn và vượt quá chúng có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung.

Để tránh các khoản phí bổ sung, người gửi hàng có thể chọn chỉ vận chuyển đến cảng và người nhận hàng tự thu xếp vận chuyển và xin tất cả các giấy phép cần thiết. Thỏa thuận này phải được viết rõ ràng trong hợp đồng mua bán và Incoterms được sử dụng trong giao dịch phải cho phép điều đó.

Một lựa chọn khác là người gửi hàng tiến hành nghiên cứu các giới hạn về sức chứa và trọng lượng container tiêu chuẩn của quốc gia đó. Điều này cho phép họ thực hiện các sắp xếp và thay đổi phù hợp nếu trọng lượng của thùng hàng của họ vượt quá giới hạn trọng lượng do nước đến quy định.

Triệu Vũ chuyên cung cấp các sản phẩm Seal niêm phong phục vụ vận tải hàng hóa, đa dạng mẫu mã và chức năng: seal nhựa, seal cáp rút container, seal thép container, seal cáp hộp container, seal cối container đạt chuẩn CO CQ, tiêu chuẩn quốc tế ISO 17712 & đầy đủ mã vạch, QR được rất nhiều doanh nghiệp trong ngành vận tải, logistic tin dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Triệu Vũ tự tin sẽ chinh phục khách hàng gần xa bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

> Đọc thêm: Điểm qua 16 loại container chuyên dụng được lưu hành theo tiêu chuẩn Quốc tế

Thông báo

Banner khuyến mãi