HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tấn Bảo

Điện thoại: 083.214.6789

Văn Thủy

Điện thoại: 0909.678.754

todayHôm nay:  17

todayTổng truy cập:  1818707

4 Lời khuyên Bảo mật cần thiết cho các công ty Logistics

Trong ngành hậu cần logistic, an ninh là điều tối quan trọng để thành công. Chủ doanh nghiệp, người quản lý hoạt động kho hàng và người giám sát phòng chống thất thoát biết rằng việc ngăn chặn tội phạm một cách hiệu quả có thể tiết kiệm cho công ty của họ hàng triệu đô la lợi nhuận bị mất và mang lại sự yên tâm cần thiết. Tuy nhiên, những ngày hoạt động thương mại được kết nối trở lại, bọn tội phạm nhanh chóng thích nghi với những nỗ lực an ninh đang thay đổi, dễ dàng vượt ra ngoài các nhà kho và cơ sở hậu cần để bảo vệ sân cỏ của chúng. Để trợ giúp, chúng tôi đã thiết lập một số mẹo nhanh để giúp bạn cải thiện an ninh cho công ty hậu cần của mình.

Các bước cơ bản này sẽ ngay lập tức cải thiện mức độ bảo mật cho bất kỳ tổ chức nào muốn bảo vệ tài sản của mình:

 

1. Thiết lập ranh giới cho nhân viên và những người khác

Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng có ranh giới cho cơ sở của bạn là rất quan trọng. Các ranh giới vật lý như tường và hàng rào là rất tốt. Có những công nghệ mới cũng tạo ra ranh giới ảo (chẳng hạn như Bảo vệ từ xa ), giảm nhu cầu về các rào cản vật lý đắt tiền. Điều quan trọng là phải giữ mọi rào cản trong tình trạng hoạt động tốt và treo các biển báo rõ ràng, dễ nhìn thấy rằng khu vực bị hạn chế. Một chiến thuật thông minh khác là hạn chế đi lại trong các khu vực hữu hạn. Ví dụ: hãy thử giảm quyền truy cập từ nhiều lối xuống chỉ còn một. Ngoài ra, thực hiện các bước nhỏ sau đây có thể dẫn đến những cải tiến lớn về bảo mật:

  • Không để nhân viên, nhà cung cấp hoặc nhà thầu tiếp xúc trực tiếp cơ sở
  • Giữ người thu gom rác tránh xa tòa nhà. Nếu có thể, hãy tạo một khu vực thùng rác riêng để không thể dễ dàng loại bỏ sản phẩm bằng cách cho vào thùng rác.
  • Tại nhiều nhà kho, việc loại bỏ hàng hóa mà không được ủy quyền là quá dễ dàng. Một số nghiên cứu cho thấy cứ 3 người lao động thì có 1 người thừa nhận đã lấy trộm thứ gì đó từ người chủ của họ.
  • Tăng cường những dấu hiệu bảo mật: dây niêm phong, seal niêm phong, khóa an ninh

2. Bảo vệ bến tàu vận chuyển & nhận hàng

Những khu vực này đặc biệt dễ bị tổn thương vì có hoạt động liên tục diễn ra và có thể trở thành điểm tiếp cận dễ dàng cho những người không nên vào. Việc giám sát các khu vực này cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều mà một công ty có thể làm để cải thiện an ninh và giảm trộm cắp:

  • Đảm bảo tất cả các cửa cuốn đều được lắp khóa và báo động
  • Nếu rơ moóc được lùi vào đế, hãy sử dụng khóa đế để đảm bảo không thể dễ dàng di chuyển rơ moóc
  • Kiểm tra khoảng trống giữa xe tải và cửa bến tàu đang mở
  • Bất cứ khi nào có thể, đừng để nguyên xe moóc qua đêm. Nếu có thể, hãy cung cấp quyền truy cập vào các phòng vệ sinh cho tài xế xe tải ở bên ngoài cơ sở phân phối của bạn. Ngoài ra, các khu vực nghỉ ngơi và hút thuốc cho người lái xe nên ở bên ngoài.

3. Sử dụng Camera và Giám sát

Một trong những điều tốt nhất mà các công ty hậu cần có thể làm là bảo vệ chu vi và nội thất của họ bằng các camera IP chất lượng cao, cập nhật. Ví dụ, bảo vệ từ xa sẽ giúp ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn hoặc trái phép vào cơ sở của bạn mà không cần lắp đặt hàng rào, tường hoặc các rào cản lớn khác. Ai đang theo dõi bảo mật của bạn? Ngoài việc giám sát các mối đe dọa bên ngoài, camera nội thất có thể giám sát người và tài sản của bạn. Cả camera nội thất và ngoại thất đều hỗ trợ giảm thiểu các vụ kiện phù phiếm và giảm mức độ chịu trách nhiệm chung của bạn.

4. Khu vực lưu trữ nhà kho an toàn

Đảm bảo an toàn các khu vực lưu trữ trong cơ sở của bạn một cách thích hợp có thể giúp ngăn ngừa co ngót, hư hỏng sản phẩm và các tai nạn có thể gây thương tích cho nhân viên.

Đảm bảo tất cả các con đường di chuyển được đánh dấu rõ ràng.

Thực thi các phương pháp làm việc an toàn với người tập và người vận hành thang máy của bạn

Đảm bảo luôn sử dụng các kỹ thuật xếp chồng thích hợp và sản phẩm chỉ được bảo quản trên giá đỡ đã được phê duyệt.

Công ty Thiết bị Triệu Vũ chuyên cung cấp các sản phẩm Seal niêm phong phục vụ vận tải hàng hóa, đa dạng mẫu mã và chức năng: seal nhựa, seal thép container, seal cối container,  đạt chuẩn CO CQ, ISO 17712 & đầy đủ mã vạch, QR tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của Triệu Vũ được rất nhiều doanh nghiệp trong ngành vận tải, logistic tin dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Triệu Vũ tự tin sẽ chinh phục khách hàng gần xa bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ghé thăm fanpage & website Triệu Vũ để cập nhật tin tức mới nhất cũng như mua sắm sản phẩm chất lượng nhé!

>> Nâng cao bảo mật an ninh hàng hóa dịp cuối năm như thế nào?

Thông báo

Banner khuyến mãi