Niêm phong xe bồn chứa nhiên liệu xăng dầu, nên sử dụng loại seal nào?

Như các bạn đã biết, trên một chiếc xe bồn chở nhiên liệu thường có ít nhất 4 – 5 vị trí niêm phong, tương ứng với từng nắp mở để chiết nhiên liệu, và một vài vị trí khác trên xe như vòi bơm nhiên liệu v.v…, Câu hỏi đặc ra? Niêm phong xe bồn chứa nhiên liệu xăng dầu, nên sử dụng loại nào? Chắc hẳn không phải ai cũng trả lời được đúng không ạ?

Niêm phong xe bồn chở xăng

Qua bài viết này, Triệu Vũ sẽ giới thiệu duy nhất 02 loại nên sử dụng để niêm phong xe bồn chứa nhiên liệu:

Xe bồn là gì?

Xe bồn là một loại xe có động cơ, kích thước lớn, được thiết kế để chuyên chở các hàng chất lỏng, hàng hóa hoặc khí trên đường. Được sử dụng da phần bởi các đơn vị cung cấp khí gas, xăng dầu v.v..

Nên sử dụng seal nào?

Loại thứ 1: Seal mỏ neo

Được ưa chuộng bởi các đơn vị trực thuộc nhà nước ( Khuyến khích nên sử dụng)

Là một dòng sản phẩm làm từ 100% chất liệu nhựa, được gọi với cái tên thân thuộc là seal mỏ neo hay kẹp chì nhựa 4 ngạnh. Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, hãng sản xuất ACEM

Hình ảnh sản phẩm:

seal mỏ neo

Seal mỏ neo

Vậy tại sao lại nên sử dụng loại này, nó có điểm gì đặc biệt??? Hãy cùng tìm hiểu qua những ý sau các bạn nhé:

Là dòng sản phẩm chỉ sử dụng duy nhất 1 lần, cơ cấu khóa 1 chiều

– Được sản xuất từ chất liệu nhựa nên khá nhẹ và giá sản phẩm vô cùng rẻ

– Trên bề mặt seal sẽ được khắc logo, tên công ty và một dẫy số seri không trùng lập ( ngoài ra còn có thể đúc nổi logo và thay thế việc khắc laza bằng in nhũ cho số seri, nhằm mục đích dễ dàng quan sát trong bóng đêm và độ bảo mật được tăng lên tới 300%)

– Thao tác sử dụng vô cùng dễ dàng

Kẹp chì xe bồn chở xăng dầu

Hình ảnh seal mỏ neo sau khi niêm phong

Giá sản phẩm chỉ dao động ở mức vài trăm đồng, tùy thuộc vào số lượng

Thông tin chi tiết: Xem tại đây

Video cách sử dụng:

Loại thứ 2: Kìm kẹp chì niêm phong

– Nhắc tới sản phẩm này thì chắc hẳn đã không còn xa lạ đúng không ạ? Được sử dụng rất nhiều bởi các đơn vị điện lực, cấp thoát nước, giám định kiểm định v.v..

– Được sử dụng chung với 2 loại phụ kiện là hạt chì và dây chì niêm phong, với mức giá phải nói là cực rẻ, chỉ vài chục đồng cho mỗi lần niêm phong, kết hợp với lực bấm vô cùng nhẹ và chất lượng thép vô cùng bền bỉ đến từ Đài Loan – Đức – Mỹ,  đây là dòng sản phẩm thứ 2 bạn có thể sử dụng để niêm phong xe bồn.

Thắc mắc?? tại sao sản phẩm tốt thế, giá rẻ thế, nhưng chỉ đứng thứ 2??

Đúng vậy, đây là sản phẩm phải nói là hoàn hảo, nhưng nhược điểm lớn nhất là độ bảo mật không cao, không có số seri giống seal mỏ neo. ( mặc dù đã được Triệu Vũ nâng cấp thêm số seri xoay 360 độ, nhưng vẫn bị giới hạn với 12 con số, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm này: tại đây)

Mặt sau hạt chì niêm

Bề mặt logo sao khi bấm niêm chì

03 Mẫu kìm kẹp chì đến từ Mỹ - Đài Loan - Đức

03 Mẫu kìm kẹp chì đến từ Mỹ – Đài Loan – Đức

Kẹp chì niêm phong xe bồn

Dây niêm chì được sử dụng cho cả 2 dòng sản phẩm

Qua bài viết trên, chắc hắn chúng tôi đã giải quyết bài toán niêm phong xe bồn chứa nhiên liệu xăng dầu, nên sử dụng loại nào? rồi đúng không ạ, đó là ý kiến của con người Triệu Vũ và trải nghiệm thực tế, còn bạn thì sao? bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Hãy cho chúng tôi ý kiến các bạn nhé.

Video cách sử dụng:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm seal niêm phong khác tại: http://thietbitrieuvu.vn/san-pham/seal-niem-phong/

Niêm phong xe bồn chứa nhiên liệu xăng dầu, nên sử dụng loại seal nào?
5 (100%) 1 vote
Chương trình khuyến mãi

khuyen mai